WiccanWeb

WiccanWeb.Net’s Magick Page

Như nhiều bạn đã có thể nhận thấy, ngày càng có nhiều trang wiccan trên Internet. Nhiều người rất, rất tốt. Nhưng rất ít người có bất kỳ lời giải thích thực sự về ma thuật, hoặc Magick là, nó hoạt động như thế nào hoặc những gì nó thực sự có nghĩa là.
Một phần, đó là bởi vì đó là một khái niệm vô cùng khó khăn để kết tinh.
Một phần, tôi nghĩ rằng chúng tôi, như một nhóm, nghĩ về nguồn gốc và ý nghĩa của phần quan trọng này trong nghề của chúng tôi quá ít. Đối với chúng tôi, nó chỉ là. Chúng tôi tin tưởng rằng nó ở đó, bất kể nó là gì, và nó hoạt động. . . ’nuff nói, phải không?
Một trong những yếu tố của phép thuật mà hầu hết phù thủy đồng ý là quan trọng là ý định.
Nhưng điều đó có nghĩa gì? và làm thế nào ý định làm việc trong magick?
Chắc chắn bạn “định” những gì bạn đang làm hoặc bạn sẽ không làm điều đó, phải không? Thật không may, khi đối phó với ma thuật, ý định nên là cái gì đó nhiều hơn là chỉ muốn một mục tiêu mong muốn.
Vì vậy, câu hỏi trở thành, “magickal intent” là gì?

Magickal Intent là một sự công nhận, không chỉ của những gì bạn mong muốn, mà còn là tất cả các sợi nối kết nhau để tạo ra và thực hiện mong muốn đó.
Các sợi mà tôi đề cập đến là quá khứ, tương lai, và tất cả những gì tồn tại. Nó bao gồm những gì bạn nhìn thấy, những gì bạn cảm thấy, những gì bạn không nhìn thấy, và tất cả những người khác và những gì họ nhìn thấy, cảm thấy, vv
Đó là những gì bạn biết, và những gì bạn không; những gì đã xảy ra và những gì sẽ.
Đó là một trong những lý do khiến Wiccan Rede “Vì nó làm hại không, làm những gì bạn muốn” trở nên quan trọng.

Wren của Witchvox.com nói rằng
“phép thuật thì đó là Chủ đề liên kết tất cả cho tất cả mọi người Học cả hai đều nhận ra rằng sợi chỉ và để có thể theo nó đến nguồn của nó và trở lại là nghiên cứu của Magick.”
Tôi nghĩ rằng đó là tốt như của một cái nhìn sâu sắc như tôi đã thấy. Nhưng một lần nữa, nó không phải là dễ hiểu chỉ những gì có nghĩa là trong điều kiện thực. Ông Wren cũng trích dẫn từ Fritzof Capra, Ph.D., tác giả của cuốn The Tao of Physics.
Tôi ngưỡng mộ điều này và đồng ý với cô ấy rằng một undestanding của thế giới vật chất cung cấp cái nhìn sâu sắc vào magick và làm thế nào nó hoạt động.
Một trong những điều cơ bản nhất trong Craft là phải nhận ra rằng tất cả chúng ta đều là một phần của một tổng thể lớn hơn. Đối với tôi toàn bộ là năng lượng. . . đơn giản là rộng lớn, bao giờ chuyển động và chảy, năng lượng. Khi bạn nhận ra rằng chúng ta, như chúng sinh, phát ra một lượng năng lượng khổng lồ, bạn có thể bắt đầu thấy được phép thuật làm việc như thế nào. Ví dụ, tất cả chúng ta phát ra một aura mạnh. Ánh xạ này đã được chụp ảnh bằng một kỹ thuật gọi là nhiếp ảnh Kirlian. Không có gì đáng ngạc nhiên khi sử dụng kỹ thuật chụp ảnh này, trường hiển thị xung quanh vương miện sáng hơn nhiều so với các phần khác của cơ thể. Chúng ta không chỉ là sinh vật sống động, chúng ta đang nghĩ về chúng sinh!
Bí quyết sau đó là học cách kiểm soát năng lượng đó. Bạn càng trở nên phù hợp với chính mình, và mục tiêu của bạn, bạn càng kiểm soát được nó.

Một khi bạn có thể kiểm soát được năng lượng đó – đó là năng lượng thực sự rất thực từ nguồn sống của bạn và từ sức mạnh của những suy nghĩ của bạn, bạn có thể gửi nó tới một mục tiêu. Trong tâm trí của tôi, năng lượng đó đi ra ngoài và tương tác với và hành động trên tất cả các năng lượng khác ra khỏi đó. Vì vậy, lực lượng mạnh mẽ hơn mà bạn có thể gửi, bạn càng có nhiều cơ hội thực hiện mục tiêu của mình. Đây là một trong những lý do tại sao các phù thủy có xu hướng làm việc theo nhóm. Nếu tôi có một mục tiêu nhất định, và có thể kiểm soát được năng lượng mà tôi đang đặt ra, và bạn có cùng một mục tiêu, và có thể kiểm soát năng lượng mà bạn đưa ra, kết quả có thể đạt được gấp đôi nếu tôi làm việc một mình. Có nhiều năng lượng hơn sẽ hướng tới mục tiêu mong muốn.

Công cụ
Có rất nhiều công cụ mà phù thủy sử dụng trong các nghi lễ magickal. Một số trong số này cũng hữu ích cho việc học biết về bản thân và ham muốn của bạn. Ace of Wands Ví dụ, thẻ Tarot không chỉ đơn thuần là hữu ích cho phép bói toán, chúng có thể phục vụ để cho bạn thấy những gì suy nghĩ và cảm xúc thật sự của bạn là về một chủ đề. Ngồi và thiền định về mục tiêu của phép thuật mà bạn đang đề xuất, và sau đó sử dụng Tarot lan rộng có thể tiết lộ, không chỉ tác động của công việc mà bạn sắp làm, mà còn những gì bạn hy vọng và lo lắng cho kết quả. Đôi khi có thể hữu ích để chờ đợi và đánh giá lại công việc dự định của bạn khi các thẻ tiết lộ kết quả hoặc nghi ngờ rằng bạn đã không xem xét.

Một phương pháp đơn giản khác để liên lạc với ý định magical của bạn là làm việc với những giấc mơ trước khi làm bất kỳ công việc. Đang mơ. . . Câu nói xưa của “ngủ trên một vấn đề” có thể mang về một ý nghĩa hoàn toàn mới. Nó cũng có thêm lợi ích của việc buộc bạn phải chờ đợi trước khi thực hiện bất kỳ ma thuật có thể được tính phí cảm xúc. Trong công việc mơ ước bạn có thể theo dõi không chỉ cảm xúc của bạn, nhưng bạn cũng có thể giữ một bản ghi của các biểu tượng khác nhau mà đi qua để bạn trong những giấc mơ. Những ký hiệu này sau đó có thể được sử dụng trong các huyệt đạo, và tùy thuộc vào biểu tượng, có thể được đặt trên các thay đổi hoặc được sử dụng trong nghi lễ để làm nổi bật sự tập trung của bạn. Một lần nữa, bạn càng làm nổi bật sự tập trung của bạn, sự dũng cảm của bạn để khai thác những suy nghĩ và cảm xúc của bạn, công việc của bạn càng mạnh mẽ.

Nguyện tất cả công việc của bạn là magickal và vì lợi ích của tất cả!