0986434125
863 Lý Thường Kiệt

Top 10 website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí

top website rao vặt

Top 10 website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí

Website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí sẽ là nơi tuyệt vời để bạn quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ dễ dàng mà tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn cũng cần chọn lọc những website rao vặt chất lượng, lượng thành viên lớn, đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn website nào để đăng tin quảng cáo, hãy tham khảo top 10 website uy tín dưới đây.

Chợ Tốt (chotot.com) – Website rao vặt tốt nhất hiện nay

Một trong những website mua bán rao vặt nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam phải kể đến đó là Chợ Tốt – www.chotot.com. Website này thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Chợ Tốt.

Trang web ra nhập thị trường từ đầu năm 2012, với mục đích là tạo kênh rao vặt trung gian, kết nối người mua – người bán thông qua những giao dịch đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng và an toàn.

Chợ Tốt

Tại chotot.com, bạn có thể mua – bán hàng ngàn món hàng cũ mới ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ bất động sản, xe cộ, đồ dùng cá nhân, đồ điện tử, vật nuôi, dịch vụ, du lịch, tuyển dụng, thực phẩm,…

Để bán hàng tại chotot.com, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, đăng hình, mô tả sản phẩm và sử dụng ứng dụng đăng tin miễn phí của Chợ Tốt là đã có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của bạn.

Ngoài ra, website cũng cung cấp cho bạn đủ các loại mặt hàng, thông tin giá cả để bạn có thể tham khảo về đối thủ của mình. Không những thế, với blog kinh nghiệm, Chợ Tốt cũng hỗ trợ bạn về kinh nghiệm, bí quyết, mẹo vặt để buôn bán an toàn, hiệu quả hơn.

Mua rẻ (muare.vn) – Rao vặt dễ dàng

Một trang web rao vặt miễn phí nữa được phát triển bởi VCcorp nổi tiếng nữa bạn không thể bỏ qua đó là muare.vn.

Diễn đàn mua sắm nổi tiếng này cung cấp cho bạn một khuôn viên chợ online nổi tiếng. Nơi bạn có thể mua bán – trao đổi tất tần tật các mặt hàng từ: thời trang, điện tử điện lạnh, xe cộ, rao vặt, bất động sản, ăn uống vui chơi, sim thẻ, dịch vụ,…

Với muare.vn, bạn cũng cần đăng ký tài khoản, sau đó là có thể đăng tin mua bán – trao đổi rồi.

5 Giây (5giay.vn) – Trang web rao vặt uy tín

5 Giây

Website 5 Giây được quản lý bởi Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Tin học Nhật Nguyệt. Với giao diện thiết kế đơn giản, khoa học, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và sử dụng 5 Giây trong việc buôn bán – mua hàng.

Trang web chia ra từng danh mục cụ thể từ phần Giới thiệu & góp ý về website cho tới các danh mục sản phẩm như: Thời trang, điện thoại, laptop, kỹ thuật số, điện máy, nhà đất – nội thất, ẩm thực – sinh vật cảnh – du lịch, sách – học hành – tuyển dụng, sàn đấu giá.

Ngoài ra, 5giay.vn cũng có cả mục thảo luận và khu vực giữ trật tự cho diễn đàn, nhằm đảm bảo uy tín, chất lượng cho việc trao đổi mua bán trên trang.

Nhật Tảo (nhattao.com) – Website rao vặt công nghệ

Nhật Tảo là website rao vặt nổi tiếng của tạp chí công nghệ tinhte.vn và là nơi chuyên dùng để đăng tin mua bán, trao đổi sản phẩm công nghệ.

Nếu bạn đang kinh doanh các mặt hàng như điện thoại, máy tính, máy ảnh, đồng hồ, máy quay, các phụ kiện điện thoại/máy tính, xe máy, tô tô, xe đạp, mắt kính, các dịch vụ công nghệ,…

Bên cạnh hỗ trợ buôn bán, nhattao.com còn cung cấp các thông tin về công nghệ, hỗ trợ kinh doanh và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quảng cáo giúp bạn kinh doanh trên website đạt hiệu quả cao hơn.

Rồng bay (rongbay.com) – Web rao vặt miễn phí

Rồng bay

Rồng bay là website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí toàn quốc được vận hành bởi VCcorp từ năm 2006. Đây cũng được đánh giá là một trong 100 website nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay.

Website được chia thành nhiều danh mục khác nhau từ: mua bán nhà đất, cho thuê văn phòng, thuê nhà, mua bán xe máy – ô tô, thời trang, nhà & vườn, điện máy, chợ sim, việc làm, dịch vụ, mua sắm – du lịch – hợp tác,…

Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy chế, quy định, chính sách bảo mật, hỏi & đáp và hỗ trợ quảng cáo theo thông tin phía cuối website rongbay.com nhé.

Vật giá (vatgia.com) – Trang đăng tin rao vặt

Vật Giá cũng là một trong những trang mua bán hàng trực tuyến tiện lợi, đang khá được ưa chuộng hiện nay.

Với phương châm: Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng & đối xử trên mong đợi của họ. Vật Giá đang không ngừng nỗ lực, cải tiến để đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng. Trang cũng đảm bảo cung cấp đúng thông tin cho đúng người, đúng lúc, đảm bảo an toàn tuyệt đối quá trình giao dịch cho người bán và người mua.

Cũng như nhiều website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí khác, bạn có thể đăng bán tất cả những sản phẩm mà pháp luật cho phép tại đây. Website có thiết kế chia thành từng danh mục hàng hóa, sản phẩm khác nhau để người bán cũng như người mua có thể đăng và tìm mua hàng nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Để đăng bán trên Vật Giá, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và điền đủ các thông tin theo chỉ dẫn, tiến hành đăng nhập là có thể tiến hành đăng tin bán hàng rồi.

Mua bán (muaban.net) – Rao vặt dễ dàng

Mua bán

muaban.net trực thuộc Công ty Cổ phần Mua Bán, nơi được phát triển nhằm chuyển tải thông tin trao đổi – mua bán. Với đa dạng các danh mục đủ lĩnh vực từ: bất động sản, việc làm tuyển sinh, ô tô, xe máy, điện máy – đồ gia dụng, đồ điện tử, sở thích, thời trang – mỹ phẩm,… 

Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng đăng tin miễn phí tại muaban.net đơn giản chỉ cần số điện thoại hoặc email, tài khoản Facebook/Zalo/Yahoo.

Kênh muaban.net cũng hỗ trợ người bán về đăng tin quảng cáo, các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ đăng tin và thanh toán cực kỳ đơn giản. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà quản lý trang để được hỗ trợ tốt hơn.

Rao vặt VnExpress (raovat.vnexpress.net) – Website rao vặt hàng đầu

Rao vặt VnExpress là một nền tảng trực tuyến được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến FPT. Trang được phát triển nhằm kết nối người mua – người bán, xây dựng cộng đồng mua bán lớn mạnh. 

Khi đăng tin tại Rao vặt VnExpress, người mua có thể dễ dàng chọn lựa danh mục sản phẩm mà mình cần đăng bán, kết hợp với các tính năng cần thiết, giúp tiếp cận đối tượng khách hàng tốt hơn.

Tính tới nay, Rao vặt VnExpress đã  sở hữu hơn 50 triệu độc giả, là thị trường tuyệt vời để bạn đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí.

Phố Mua Bán (phomuaban.vn) – Trang rao vặt uy tín

Phố Mua Bán

Phố Mua Bán là nơi cung cấp dịch vụ mua bán rao vặt đồ sưu tập từ âm thanh, đồng hồ, xe cổ, nhà đất, đồ gỗ, thời trang, túi xách phụ kiện, điện tử, gốm sứ, tranh ảnh, dụng cụ, gia dụng, tem phiếu, điện thoại,… Tất cả những đồ củ, đồ cổ bạn không dùng, muốn bán đi đều có thể đăng tin tại đây.

Tại phomuaban.vn, người đăng sẽ chịu trách nhiệm về nội dung đã đăng và giao dịch mua bán. Khách hàng cũng có thể xem các thông tin người bán tại thông tin liên lạc mục Ban quản lý trang web.

Nếu bạn cần hỗ trợ quảng cáo, có thể liên hệ trực tiếp nhà quản lý website để được tư vấn cụ thể hơn.

Én bạc (enbac.com) – Web đăng tin rao vặt

Én Bạc lại là một website đăng tin quảng cáo rao vặt nổi tiếng của VCcorp. Cũng như các kênh giao vặt khác, enbac.com cũng cho phép mua – bán đa dạng các mặt hàng, sản phẩm khác nhau.

Có 2 thị trường nổi tiếng buôn bán – mua hàng hiện nay đó là Hà Nội & Hồ Chí Minh. Nếu bạn ở hai thành phố này, enbac.com sẽ là lựa chọn hấp dẫn để đăng đàn kinh doanh đó.

Đa phần các website đăng tin quảng cáo rao vặt miễn phí trên đều có các bản mobile hỗ trợ ở nhiều nền tảng như IOS, Android. Nếu bạn thường xuyên sử dụng, hãy tham khảo thử bản di động về dùng thử nhé.