0986434125
863 Lý Thường Kiệt

Top 10 mẫu website nhà hàng đẹp nhất

Top 10 mẫu website nhà hàng đẹp nhất.

Top 10 mẫu website nhà hàng đẹp nhất

Sở hữu một web nhà hàng đẹp giúp cho cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh trong ngành ăn uống gây ấn tượng với khách hàng hơn. Đây cũng là cách quảng cáo thương hiệu trên kênh trực tuyến, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp của nhà hàng. Trong bài viết này, mời bạn khám phá “Top 10 mẫu website nhà hàng đẹp nhất” được Wiccan Web tổng hợp dưới đây.

BERG – Mẫu website nhà hàng đẹp hàng đầu

BERG
BERG – Mẫu website nhà hàng đẹp hàng đầu.

Đứng đầu trong số những mẫu website nhà hàng đẹp nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu là BERG. Mẫu Website này phù hợp với hầu hết các trang web chuyên về nhà hàng ăn uống tạo từ nền tảng WordPress.

Điểm mạnh của giao diện này các giao diện tươi sáng, kết hợp với khả năng tùy biến đa dạng và linh hoạt. Những nhà lập trình đã thiết kế BERG bằng HTML5, CSS3 – những công nghệ hiện đại, mới nhất hiện nay.

Giao diện này được thiết kế phù hợp cho các trang web được tạo từ WordPress. Màu sắc của BERG mang nét tươi mới và hiện đại

Dining Restaurant – mẫu website nhà hàng linh hoạt

Dining Restaurant.
Dining Restaurant – Giao diện website nhà hàng linh hoạt.

Mẫu website tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu là Dining Restaurant. Các nhà hàng kinh doanh rượu, quán cà phê,… dịch vụ ăn uống sang trọng thường lựa chọn giao diện này.

Người xem thường ấn tượng với Dining Restaurant bởi bố cục hài hòa, giãn cách hợp lý. Khi thiết kế, những người lập trình đã hướng tới một giao diện có thể tương thích với bất kỳ thiết bị nào như máy tính bàn, laptop, điện thoại,… Đặc biệt, bạn có thể dễ dàng thay đổi và thiết lập lại cấu trúc, kích thước của các thành phần trên trang theo đúng mong muốn.  

Magnium – Mẫu giao diện thân thiện và tinh tế

Mẫu website restaurant - Magnium
Mẫu giao diện Magnium – Mẫu giao diện thân thiện và tinh tế.

Magnium là một sự lựa chọn tuyệt vời nữa cho những người sử dụng website có nền tảng WordPress. Thiết kế thanh lịch và tinh tế, đây là điều mà hấp dẫn người dùng chia sẻ khi sử dụng giao diện. Phong cách này khá phù hợp cho các nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống hay các blog chuyên chia sẻ, đánh giá đồ ăn.

Mẫu website nhà hàng Magnium cung cấp rất nhiều các công cụ hỗ trợ với tình năng thông minh để theo dõi, cũng như thu hút thêm khách hàng tiềm năng. Phần thiết lập tùy chỉnh được thiết kế đơn giản, thân thiện với cả những người dùng mới làm quen.

Nuvo – Hiện đại và nhiều tiện ích hỗ trợ

mẫu website nhà hàng - Nuvo
Mẫu web Nuvo – Hiện đại và nhiều tiện ích hỗ trợ.

Nuvo là một giao diện mang phong cách hiện đại với đầy đủ các tính năng cần thiết đi kèm. Không chỉ là một thiết kế phù hợp cho các nhà hàng, những cửa hàng, quán ăn kinh doanh trong ngành thực phẩm cũng đều phù hợp.

Mẫu trang website này có mức độ tùy biến rất cao. Người dùng có thể chọn một trong những giao diện có sẵn để sử dụng hoặc tự mình bố cục lại nội dung trong trang. Nuvo hiện đang hỗ trợ hơn 600 phông chữ và tùy chọn màu không giới hạn.

Để làm được điều này, các lập trình viên đã sử dụng mã HTML5 và CSS3, kết hợp thêm thiết kế từ Framework Bootstrap 3.

RT-Theme 19 – Tương thích với nhiều ngôn ngữ

RT-Theme 19.
RT-Theme 19 – Tương thích với nhiều ngôn ngữ

Thiết kế giao diện của RT-Theme 19 đều hướng mục tiêu duy nhất – Gây ấn tượng với khách hàng. Rất nhiều yếu tố trên Website được lược bỏ đi và chỉ giữ lại những phần cần thiết. Điều này giúp những thông điệp chính, quan trọng được nổi bật, hấp dẫn sự chú ý hơn. Nếu mục tiêu của bạn làm tìm một giao diện cho nhà hàng thu hút khách hàng hiệu quả, hãy lựa chọn RT-Theme 19.

Ngoài ra, các nhà lập trình viên đã tích hợp rất nhiều plugin WPML để giúp Website có thể dễ thay đổi hay tương thích với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nosh – mẫu website nha hàng làm hài lòng mọi khách hàng

Nosh
Nosh – Làm hài lòng khách hàng bởi sự tỉ mỉ

Những người lập trình theme Nosh chắc hẳn đã nghiên cứu rất kỹ về nhu cầu và mong muốn của các nhà hàng. Bởi đây là một trong số ít giao diện được đa số những đơn vị, người kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực đánh giá cao.

Phần thiết kế được bố cục tính gọn, dễ quan sát và thao tác. Nếu chưa hài lòng, người dùng còn hơn 40 phương án lựa chọn khác nhau, từ các chi tiết lớn như phần tiêu đề đến các chi tiết nhỏ hơn như các biểu tượng, nút công cụ.

The Flavour – Theme độc đáo và chất lượng

The Flavour.
Theme the Flavour – Theme độc đáo và chất lượng.

The Flavour là mẫu website nhà hàng vừa độc đáo lại chất lượng. Đây là một theme website được thiết kế chuyên nghiệp chỉ dành cho ngành kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống. Chính vì vậy, nó có rất nhiều tính năng riêng và cực kỳ tiện lợi cho đúng những đối tượng này.

Điều khách biệt nhất của Flavour là người dùng có thể thiết lập các sự kiện hay hệ thống menu riêng ngay giao diện của website. Bạn cũng có thể khéo léo chỉ đường cho khách hàng của mình bằng bổ sung bản đồ Buddypress và Google Maps trên theme này.

RESCA – Thiết kế phù hợp cho nhà hàng quy mô nhỏ

mẫu website nhà hàng - RESCA
RESCA – Thiết kế phù hợp cho nhà hàng quy mô nhỏ.

Linh hoạt và trực quan khi sử dụng là tất cả những gì có thể nói về RESCA. Giao diện dễ hiểu, tính năng mạnh mẽ được lập trình từ HTML5, CSS3 và Bootstrap 3. Tuy chỉ được thiết kế để phù hợp với mô hình kinh doanh quy mô nhỏ, nhưng vậy cũng có lẽ là đủ phần lớn các cửa hàng, nhà hàng ăn uống.

Rica – Sự lựa chọn tối giản và ấm áp

Rica
Rica – Sự lựa chọn tối giản và ấm áp.

Nếu bạn là người yêu thích sự tối giản và muốn thêm một gam màu ấm áp thì giao diện Rica là một ứng cử viên sáng giá. Giao diện đầy đủ các tính năng, dễ sử dụng giúp nội dung về cửa hàng được thể hiện một các nổi bật và chuyên nghiệp. Những người mới bắt đầu làm quen với công việc quản trị website có thể tham khảo mẫu giao diện này để làm quen.

ETALON – Thân thiện với các dịch vụ SEO

Mẫu website nhà hàng etalon
Theme ETALON – Thân thiện với các dịch vụ SEO

ETALON là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà hàng muốn hay đang sử dụng dịch vụ SEO. Khác biệt với những thiết kế phổ biến hiện nay, những nhà lập trình đã sử dụng HTML5, CSS3 và Visual Composer để xây dựng chính. Nhờ vậy mà giao diện của Etalon mang lại cảm giác sạch sẽ và chuyên nghiệp hơn hẳn.

Trên đây là những theme website cho nhà hàng đẹp nhất, được những người làm trong ngành dịch vụ nhà hàng yêu thích và đánh giá cao. Sau khi tham khảo bài viết, vậy bạn đã lựa chọn được phương án nào phù hợp cho mình chưa? Hãy cho chúng tôi biết mẫu website nhà hàng trong phần bình luận bên dưới nhé!