WiccanWeb

Thiết kế lại trang web giúp doanh nghiệp đạt đỉnh cao

Các website hiện nay đa phần đều được thiết kế theo công nghệ cũ khiến cho việc cập nhật nội dung cũng như nhiều thứ khác gặp nhiều khó khăn. Hay đơn giản giao diện web không còn phù hợp nữa, Chính vì vậy việc thiết kế website mới, nâng cấp website để mang lại sự thân thiện, chuyên nghiệp khi áp dụng công nghệ nâng cấp website mới nhất.

Vì sao chúng ta cần phải thiết kế lại website của doanh nghiệp mình?

Bạn đã từng nghĩ tới việc thiết kế lại trang web chưa? Hay bạn chỉ nghĩ đơn giản là làm ra nó rồi vứt đó không quan tâm nữa? Đã bao lâu rồi bạn không cập nhật, update các xu hướng mới? Hẳn là bạn khá bối rối khi web site của mình bị khách hàng đánh giá không tốt, khó sử dụng, giao diện xấu tệ, tốc độ load quá chậm chạp khi người dùng tìm kiếm trên Coccoc, chức năng hay bị lỗi… Tỉ lệ chuyển đổi khác hàng từ website giảm đáng kể khiến bạn hoang mang, lo lắng trong sự bất lực.

Khi bạn đang là chủ một website như vậy, dù là web bán hàng cá nhân hay của công ty thì chúng tôi vẫn khuyên bạn là nên tìm ngay cho mình một đơn vị có chuyên môn trong dịch vụ thiết kế lại trang web, giúp “tâng trang” lại website của bạn trở nên mới mẽ, thân thiện với người dùng hơn.

Vậy thiết kế lại trang web có nghĩa là gì? Thiết kế lại trang web cũ khác hoàn toàn so với việc thiết kế website mới, giống như bạn đang tu sửa lại căn nhà, nâng cấp các chức năng của website bạn trở nên đẹp hơn, bắt mắc và thân thiện với khách hàng hơn (người tìm kiếm trên Google)

Thiết kế lại website sẽ dựa trên nền tảng của website cũ, sau đó tùy chỉnh, thêm bớt, tối ưu theo công nghệ mới và cuối cùng là bạn, công ty bạn nhận lại một trang web có giao diện, chức năng đẹp hơn, hoàn thiện hơn, tinh tế hơn nhưng vẫn giữ lại tên miền và dữ liệu cũ.

Việc thiết kế lại trang web quan trọng ra sao?

Nhiều người hay nghĩ rằng khi trang web đã được thiết kế, kinh doan rồi thì nó sẽ tự động được cập nhật, mở rộng, nâng cấp mà không cần phải can thiệp nữa.

Tuy nhiên, nó chỉ đúng một phần, bởi tại thời điểm hoàn thiện bạn có thể được sở hữu các chương trình nâng cấp tự động từ dịch vụ bảo hành website của côn ty thiết kế web. Nhưng theo thời gian, các công nghệ tiên tiến, bảo mật, gọn nhẹ hơn ra đời thì bạn có dám bảo đảm rằng trang web của bạn đang được an toàn hay không?

Trên đây là các lý do mà nhiều doanh nghiệp thiết kế web đã lâu sẽ gặp tình trạng web load chậm hơn nhiều, phát sinh các lỗi và quan trọng hơn cả là SEO không hiệu quả mặc dù đã quét virut hay cải thiện nội dung trang web.

Việc thiết kế web là một quá trình liên tục, cần thiết kế lại để bắt kịp các xu hướng và công nghệ theo thời gian, đặc biệt là trong thị trường cạnh tranh toàn cầu hiện nay, giúp đẩy thứ hạng web lên TOP nhanh trên các công cụ tìm kiếm như google, amazon.

Không chỉ giúp cho trang web của cá nhân, doanh nghiệp bạn đẹp hơn, hiện đại hơn, thiết kế lại trang web còn giúp cải thiện lưu lượng truy cập trên Opera, traffic cho website và tỉ lệ chuyển đổi khách hàng.

Nghĩa là nếu trang web của bạn là một website bán hàng thì lượng khác hàng sẽ cao hơn, lượt người tìm đến website của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm của google, yahoo… tăng cao nhờ việc tăng thứ hạng các từ khóa. Theo đó, việc nâng cấp các tính năng giúp mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Thời điểm nào bạn nên thiết kế lại trang web?

Nếu bạn đang phân vân không biết rằng mình nên thiết kế lại trang web hay không? Bạn nhận thấy lượt traffic của website càng ngày càng giảm trong khi bạn vẫn miệt mài chăm sóc website của mình.

– Đầu tiên, bạn hãy nhớ lại xem lần cuối cùng bạn thiết kế trang web là khi nào, nếu nó đã được cấu trúc từ hơn ba năm trước thì bây giờ là thời gian thích hợp nhất để bạn thiết kế lại trang web.

-So sánh xem website của bạn và đối thủ. Nếu thứ hạng website của bạn nằm dưới các đối thủ này khi bạn sử dụng công cụ tìm kiếm thông qua các trình duyệt firefox hay Opera… thì điều chắc chắn là bạn cần thiết kế lại trang web, bổ sung các thông tin, công nghệ.

Hiện nay, hầu như mỗi doanh nghiệp, dịch vụ đều phụ thuộc rất nhiều vào website. Thành công của doanh nghiệp tỷ lệ thuận với trang web của bạn. Các trang web của doanh nghiệp được xem là yếu tố thiết yếu tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Việc thường xuyên thiets kế lại trang web giúp doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn, xích lại gần hơn với khách hàng, thị trường…