0986434125
863 Lý Thường Kiệt

Tầm quan trọng của thiết kế website đào tạo trực tuyến

Tầm quan trọng của thiết kế website đào tạo trực tuyến

Ngày nay, một trung tâm ngoại ngữ nếu muốn được nhiều người biết đến, thì việc sở hữu một website riêng là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Không chỉ đơn thuần là nơi cung cấp thông tin về các khóa học, chia sẻ những kinh nghiệm hay tài liệu học anh văn hiệu quả, đây còn là nơi mà các cơ sở dạy ngoại ngữ tổ chức các lớp học tiếng anh trực tuyến cho đông đảo học viên.

Là nơi cung cấp thông tin về các khóa học của trung tâm anh ngữ

Làm thế nào để thu hút thật nhiều học viên luôn là bài toán nan giải mà mọi trung tâm anh ngữ đều phải giải quyết, bởi nó sẽ liên quan trực tiếp đến sự tồn tại và phát triển của cơ sở. Trên thực tế, rất nhiều trung tâm ngoài việc tập trung tối đa cho việc nâng cao chất lượng giảng dạy, từ đó tạo dựng được uy tín vững chắc trong cộng đồng, thì họ còn phải đầu tư mạnh tay cho hoạt động quảng cáo và truyền thông.

Điều này cũng không có gì là quá khó hiểu, bởi không phải ai cũng biết và tìm đến một cơ sở giảng dạy ngoại ngữ mà nó không thực sự điều nhiều người biết đến. Sẽ không có gì đáng nói nếu trung tâm đó tọa lạc trên một mặt bằng nổi bật với diện tích hoành tráng, người đi đường sẽ dễ dàng nhìn thấy dù họ muốn hay không.

Ngược lại, nếu cơ sở giảng dạy nằm ở nơi khuất người thì thiết kế website sẽ là giải pháp tuyệt vời nhất để thu hút học viên đến với trung tâm. Khi có được một trang web với giao diện đẹp mắt, nhiều tính năng độc đáo, chỉ cần kết hợp với các chiến dịch marketing online ấn tượng thì nó sẽ nhanh chóng mang lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn.

Thông qua trang web dạy tiếng Anh trực tuyến, các trung tâm ngoại ngữ như IELTS Đình Lực có thể giới thiệu những khóa học luyện ielts chất lượng được tổ chức thường xuyên, bao gồm lịch khai giảng, nội dung chương trình học, thời gian học, các giáo trình được hỗ trợ cũng như cam kết về kết quả và học phí…, vốn là những thông tin mà người học cực kỳ quan tâm.

Trước đây khi chưa có internet, các trung tâm anh ngữ thường sử dụng các phương pháp quảng bá mang tính truyền thống như phát tờ rơi, dán thông báo trên cột điện… thì nay với website riêng, họ có thể đăng tải lịch học vô cùng nhanh chóng, sau đó sử dụng dịch vụ quảng cáo Google Adwords để tiếp cận với các học viên tiềm năng của mình một cách dễ dàng.

Rõ ràng, phương thức này đã mang đến sự tiện lợi tối đa cho những người quan tâm, đặc biệt là những ai đang có dự định đi du học, xuất khẩu lao động hay định cư lâu dài ở nước ngoài, bởi họ sẽ phải đạt được chứng chỉ IELTS theo yêu cầu của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh và di trú.

Xem thêm: 6 xu hướng nổi bật trong thiết kế website năm 2017

Hỗ trợ tích cực cho quá trình học tiếng Anh

Không chỉ là nơi cung cấp những thông tin về các khóa luyện thi cấp chứng chỉ quốc tế, các website đài tạo ngoại ngữ trực tuyến còn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quá trình học tiếng Anh của người dùng. Khi truy cập trang web, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm từ các chuyên gia và học viên, những người đã đạt được kết quả rất cao trong các kỳ thi trước đó.

Nếu cần tài liệu hỗ trợ cho việc học anh văn, các website này cũng sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất khi có rất nhiều tài liệu hướng dẫn, tham khảo được chia sẻ, bạn có thể tải nó về máy để sử dụng khi cần hoặc xem trực tiếp trên trang web.

Ngoài ra, một tiện ích đặc biệt hữu dụng nữa là các video clip bài giảng, được thực hiện bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của trung tâm. Bằng kỹ thuật quay video chuyên nghiệp, nội dung bài giảng độc đáo và hấp dẫn, chúng sẽ cực kỳ hữu ích để giúp bạn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình chỉ sau một thời gian ngắn.

Tất nhiên, bạn cũng đừng quên tham gia các khóa học trực tuyến do trung tâm luyện thi IELTS Đình Lực tổ chức, bởi chúng được thiết kế để hỗ trợ một cách tốt nhất cho nhu cầu học tập và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh của người học.