0986434125
863 Lý Thường Kiệt

5 lợi ích từ website doanh nghiệp mang lại

những lợi ích từ website doanh nghiệp

5 lợi ích từ website doanh nghiệp mang lại

Với một website chuyên nghiệp, các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh website của mình đến với khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Tuy nhiên bên cạnh đó website thực sự đang giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mà nhiều người chưa nắm hết. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của wiccanweb về những lợi ích của website mang lại.

Những lợi ích của website đối với doanh nghiệp

Lợi ích website mang lại
Lợi ích website mang lại

Với tình trạng công nghệ phát triển nhanh như hiện nay, các đối thủ cạnh tranh luôn tìm cách theo chiếm lấy thị phần trên mạng internet. Nếu họ giành được thị phần nhanh hơn bạn điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất đi một lượng khách hàng lớn. Khi đối thủ cạnh tranh giành được thị phần sớm hơn bạn sẽ rất khó để có thể cạnh tranh và giành lại.

Ngoài ra ngày càng có nhiều người sử dụng smartphone trong cuộc sống do vậy việc truy cập tìm kiếm các sản phẩm thông qua internet là hành vi mang tính quyết định họ có tìm đến với thương hiệu của bạn hay không. Website chính là công cụ hỗ trợ bạn trong việc đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với thị trường một cách hiệu quả nhất. Nhiều doanh nghiệp chủ quan cho rằng họ đang kinh doanh rất tốt và không cần đến website nhưng nếu bạn giữ quan điểm này thì sớm muộn bạn cũng bị đối thủ cạnh tranh kiểm soát thị trường.

Những lợi ích dưới đây của website mang đến doanh nghiệp bạn thật sự cần thiết, nó truyền tải thông điệp của bạn đến với khách hàng một cách dễ dàng nhất. Dưới đây là những lợi ích mà doanh nghiệp có được khi sở hữu website chuyên nghiệp.

Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Thể hiện tính chuyên nghiệp
Thể hiện tính chuyên nghiệp

Một doanh nghiệp thể hiện được tính chuyên nghiệp khi đón đầu các xu thế thị trường và bắt kịp thời đại khi biết áp dụng công nghệ thông tin trong quá trình hoạt động. Một website thể hiện được tính chuyên nghiệp sáng tạo giúp khách hàng có niềm tin vào cách dịch vụ của doanh nghiệp hơn những đơn vị không sở hữu website riêng mình.

Internet hiện nay là một phương tiện giúp kết nối mọi người, bạn có thể thành lập bất kỳ hình ảnh nào  bạn muốn giới thiệu đến mọi người. Một website chuyên nghiệp thêm nội dung khách hàng cần giúp đỡ và ngay lập tức bạn sẽ đưa đến khách hàng hình ảnh của doanh nghiệp thông qua website. Dù công ty bạn nhỏ nhưng có khát vọng lớn cũng giúp bạn có thể đưa đến người dùng như là một tập đoàn lớn trên internet.

Mang doanh nghiệp ra thế giới

Website như một tấm danh thiếp bạn có thể dùng để giới thiệu đến khách hàng ở bất kỳ đâu trên thế giới. Một tổ chức thiện nguyện có thể kêu gọi giúp đỡ, kêu gọi các nguồn tài trợ thông qua website giới thiệu và cung cấp các thông tin về hoạt động của doanh nghiệp với toàn thế giới.

Internet hiện nay đang là công cụ kết nối 7 tỷ người trên thế giới với nhau nó không còn là của riêng một quốc gia được gọi là thế giới phẳng. Nhờ sự phát triển vượt bậc của cách thành tựu công nghệ việc đưa hình ảnh doanh nghiệp của bạn ra thế giới không còn là điều quá khó khăn. Ở Việt Nam bạn cũng có thể thực hiện ước mơ quảng cáo doanh nghiệp của bạn ra toàn thế giới một cách dễ dàng nhất.

Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng (siêu thị điện tử), nhân sự (nhân viên phục vụ)

Sử dụng website tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc
Sử dụng website tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc

Là một điểm đặc biệt nhất của những doanh nghiệp nhỏ, với chi phí thuê mặt bằng hàng tháng có thể sử dụng để đầu tư xây dựng một website chuyên nghiệp. Chi phí mặt bằng và nhân sự là vấn đề một chủ doanh nghiệp nhỏ sẽ rất đau đầu, khi thiết kế website bạn chỉ cần thanh toán chi phí hosting và tên miền hàng năm, con số này tiết kiệm hơn rất nhiều. Tiết kiệm chi phí được ưu tiên số 1 đối với các doanh nghiệp hoạt động với quy mô nhỏ.

Khi sở hữu một website bạn có thể chào bán dịch vụ sản phẩm mà không cần tốn chi phí thuê mặt bằng, trang trí sản phẩm, cũng không tốn tiền thuê nhân công và bảo hiểm cho nhân viên mà vẫn có thể duy trì được dịch vụ của mình.

Dễ dàng tương tác với khách hàng của mình (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng…)

Khách hàng chỉ cần truy cập vào website của bạn, tìm hiểu về các dịch vụ website của bạn đang cung cấp sau đó điền đến mẫu đơn phản hồi về nhu cầu và sản phẩm dịch vụ họ mong muốn nhận. Website hỗ trợ bạn tiếp cận với khách hàng sớm nhất những câu hỏi họ đang mong muốn giải đáp, nếu bạn gặp phải tình trạng câu hỏi này quá nhiều lần bạn cũng có thể thêm vào website để khách hàng còn tiện theo dõi do vậy bạn cũng không tốn nhiều thời gian để giải đáp nhiều câu hỏi

Với những công cụ hỗ trợ, các doanh nghiệp có thể trả lời khách hàng ngay lập tức, thay vì bạn 10 bạn tư vấn cho 10 khách hàng khác nhau thì bạn chỉ cần một bạn chăm sóc khách hàng trực tuyến có thể đáp ứng hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

Không có thời gian đóng cửa

Tại sao tôi lại nói không có thời gian đóng cửa, vì với website khách hàng chỉ cần có điện thoại, máy tính kết nối internet là có thể ghé thăm gian hàng của bạn, các thông tin đăng trên website như lời giới thiệu đến khách hàng về các sản phẩm và dịch vụ. Website luôn hoạt động 24/24 vì vậy khách hàng có thể ghé thăm bất kỳ thời gian nào trong ngày. Điều này là một trong những ưu điểm lớn so với các cửa hàng offline.

Với những ngày lễ tết, các cửa đóng cửa nhưng với những cửa hàng online là những website cho dù khách hàng của bạn có đang ở đâu,họ đang làm gì nhưng nếu muốn ghé thăm doanh nghiệp của bạn họ đều có thể. Ngay cả khi không biết về địa chỉ, phương hướng hay bất kỳ thắc mắc nào về doanh nghiệp khách hàng cũng đều tìm được câu trả lời khi ghé thăm website của bạn mà không phiền bạn phải giới thiệu, tư vấn

Với những lợi ích trên mà doanh nghiệp mang lại cho website của bạn thì việc thiết kế website chuyên nghiệp không còn là điều quá khó khăn và tốn kém nữa. Còn chần chừ gì bạn không lên kế hoạch và đưa doanh nghiệp của bạn được hội nhập hơn. Hãy nhanh tay tìm ngay cho bạn một doanh nghiệp đủ chuyên nghiệp, đủ uy tín để tạo một website ngay nào.